Đôi nét về Công Ty Đức Quang

Kính chào quý đối tác, nếu được hỏi điều gì là yếu tố đã thúc đẩy sự phát triển của Đức Quang, từ một công ty quảng cáo nhỏ bé để trở thành một đơn vị chuyên gia công IN UV – Cắt Laser – Cắt Khắc Laser – Cắt Hoa Văn vách ngăn để có chỗ đứng trong hành trình gần 10 năm qua thì đó chính là “Sự Uy Tín”.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi băn khoăn, làm thế nào để cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, làm thế nào để xây dựng phong cách phục vụ khách hàng uy tín, khách hàng cần gì ở chúng tôi,… Vì vậy, chúng tôi phát triển và tồn tại được đến bây giờ.
Chúng tôi tự hào khi khách hàng nhắc đến các sản phẩm: biển bảng an toàn, gia công mica, cắt laser trên mica – gỗ, các sản phẩm từ mica, biển bảng in UV… là nhắc đến Đức Quang. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp, và hơn hết là chúng tôi tạo được sự tin tưởng của khách hàng nơi phong cách phục vụ của chúng tôi.
Với những thế mạnh đó, chúng tôi tin tưởng về sự phát triển bền vững của Đức Quang  trong tương lai. Và trên chặng đường phát triển đó, không thể thiếu được sự đồng hành của Quý khách hàng và đối tác.
Thay mặt Công ty TNHH TM DV THIẾT BỊ ĐỨC QUANG, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất !
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây