Đức Quang chuyên sản xuất gia công biển báo an toàn bằng Mica, Alu, Formex

http://quangcaoducquang.com


Làm biển cảnh báo trên công trình

Đức Quang chuyên sản xuất biển báo được làm bằng các chất liệu như: biển báo bằng alu, biển báo Mica, biển báo Inox, biển báo khung sắt mặt là tôn dán decal, biển báo mặt bằng Foam dán decal, biển báo căn bạt hiflex..
Làm biển cảnh báo trên công trình
Quảng cáo Đức Quang nhận thiết kế và thi công lắp đặt biển báo công trình các loại. Loại biển báo này thường được lắp đặt trong các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng, khách sạn….giúp cảnh báo, hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố.
Biển báo công trình tốt thường có sắc nét cao, bền.. giúp tăng cường độ cảnh báo và tăng độ rõ dễ nhận thấy. Biển báo thường được làm bằng các chất liệu như: biển báo bằng alu, biển báo Mica, biển báo Inox, biển báo khung sắt mặt là tôn dán decal, biển báo mặt bằng Foam dán decal, biển báo căn bạt hiflex..
Ngoài ra, với một số công trình thường xuyên thi công vào ban đêm, chúng tôi sản xuất và lắp đặt loại biển báo phản quang 3M nhờ sử dụng màng phản quang và mực in phản quang của hãng 3M của Mỹ. Biển báo công trình của khởi Mộc có độ phản quang tốt, sắc nét và sử dụng bền nhằm tăng cường độ cảnh báo, làm tăng độ rõ dễ nhận thấy cả ngày và đêm.
MỘT SỐ MẪU BIỄN BÁO CHÚNG TÔI CUNG CẤP
bo bien bao cong trinh 04
bo bien bao cong trinh 05
lam bien bao an toan trong cong trinh
bo bien bao cong trinh 02

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây